CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TRƯỜNG PHÁT

our colors your succes

Tin tức

6 cách kiểm tra sơn đơn giản mà hiệu quả
Hiện nay trên thị trường Sơn có vô vàng Sơn giả. Nếu như người thiếu kinh nghiệm sẽ dễ mua nhằm phải sơn giả. Vì vậy hôm nay Hoá Chất SAKAINK chia sẽ đến các bạn một số cách kiểm tra sơn đơn giản mà h..
Dung môi công nghiệp trong đời sống
Dung môi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và trong ngành kinh tế. Các loại hóa chất dung môi như Acetone, Alkyd, Methanol, Methylene,… được sử dụng nhằm làm tăng hiệu quả cũng như..
HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG ”NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM”
Hiện nay Bộ Khoa học và Công nghệ đang nghiên cứu điều chỉnh các chính sách, công cụ nhằm sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp tốt hơn. Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Khoa học và ..
Môi Trường Là Gì và Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường
     Duy trì một môi trường trong lành nơi chúng ta đang sinh sống là việc hết sức quan trọng đối với tất cả mọi người, nhưng đặc biệt quan trọng hơn nếu trẻ em được tìm hiểu về môi trư..
NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT VÀ CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP
Hiện nay, những nhà máy sản xuất hóa chất công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng. Hiện nay, những nhà máy sản xuất hó..
TỔNG QUAN VỀ CÔNG NGHỆ IN
In ấn là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền như giấy, bìa các tông, ni lông bằng một chất liệu khác gọi là mực in. In ấn thường được thực hiện với số lượng lớn ở quy mô công nghi..
Xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in
Tuy nhiên, Các doanh nghiệp chưa nhận thức được tầm quan trọng của nước thải đối với môi trường hoặc vẫn biết nhưng chưa có biện pháp xử lý hiệu quả! Nước thải có độ màu cao, nguồn gốc từ màu mực đ..
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)
Bản quyền thuộc về Trường Phát © 2018 Thiết kế bởi Aptech