CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TRƯỜNG PHÁT

our colors your succes

HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG ”NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay Bộ Khoa học và Công nghệ đang nghiên cứu điều chỉnh các chính sách, công cụ nhằm sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp tốt hơn. Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh tại diễn đàn “Hàng Việt Nam chất lượng cao và khởi nghiệp – một cuộc gặp gỡ để tìm giải pháp hội nhập” trong khuôn khổ lễ công bố hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 vào ngày 2-3 ở TP HCM. Tuy nhiên, tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm thường vắng bóng các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp in.
Nhân dịp Công ty TNHH Hóa chất Trường Phát xin nhập vào Hiệp hội In Việt Nam, tôi xin giới thiệu về các sản phẩm của Công ty phục vụ cho ngành công nghiệp in nước ta với mong muốn các thành viên có thể hợp tác giúp nhau cùng phát triển, hưởng ứng phong trào “ người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Công ty TNHH Hóa chất TRƯỜNG PHÁT là công ty chuyên cung cấp các loại hóa chất, dung môi dùng trong công nghiệp sản xuất sơn và mực in trên bao bì. Được chính thức thành lập từ năm 2006, đến nay công ty Trường Phát đã phát triển thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm: acetone, toluene, xylene, butyl acetate, methyl acetate, methanol, IPA, MEK, n-butanol, ethyl acetate, butyl cellosolve, chất đóng rắn và các loại nhựa alkyd resin dùng cho sơn gỗ.

 

 Song song với mảng kinh doanh hóa chất, công ty Trường Phát cũng phát triển mạnh mẽ thương hiệu mực in trên bao bì SAIKAINKS.

Xưởng sản xuất tại: Tổ 4, Phường Cự Khối; Quận Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Tầng 15 , tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: 043.9329768 / Fax: 043.932.7969

Email: sales@saikainks.com / Website: saikainks.com

Sứ mệnh của SAIKAINKS là đem đến cho người tiêu dùng Việt nam một sản phẩm đẳng cấp Nhật Bản do chính người Việt tạo ra. Với mục tiêu phát triển ổn định-bền vững, mực in SAIKAINKS được sản xuất bằng một quy trình công nghệ hiện đại, máy và thiết bị trong dây chuyền sản xuất mực in được nhập từ các hãng nổi tiếng thế giới như IEC, Buhler, Netzch, hệ thống máy pha màu INKMAKER….Nguyên vật liệu cũng nhập từ những nhà cung cấp hóa chất nổi tiếng như Clariant, DIC, BYK, TEGO…

Dưới đây là một vài hình ảnh về xưởng sản xuất mực in và các sản phẩm mực.

 

Sản phẩm mực in trước khi xuất xưởng được kiểm tra bằng những thiết bị như: Handproofer, máy in K PRINTING PROOFER, máy so màu bằng X-rite 520 được kết nối tự động với máy vi tính. … nhằm phù hợp với điều kiện in thực tế của các cơ sở sản xuất in Việt Nam.

Các loại sản phẩm mực đều được kiểm tra chất lượng, in thử trước khi xuất xưởng. Xin giới thiệu một số loại mực in của Trường Phát đang cung cấp trên thị trường:

  1. Các loại mực in SAIKAINKS được dùng cho công nghệ in Flexo hoặc in ống đồng với nhiều loại sản phẩm:

– Mực nước in trên giấy Carton, Duplex, Board, mực kẻ ô ly…

– Mực dung môi PE: màng PE có xử lý hoặc không xử lý, PP.

– Mực in dung môi PP: PP dệt không tráng hoặc có tráng PE,PP.

– Mực in dung môi OPP: màng OPP, BOPP có ghép đùn hoặc ghép khô PE, PP, MTL.

  1. Mực in SAIKAINKS hiện đang cung cấp cho một số công ty lớn tại thị trường miền Bắc như:
  • Mực nước: bao xi măng Xuân Thành, Long Sơn, Pomihoa… Bao bì carton: gạch men Viglacera, PRIME, TTC, Mì Miwon, Hảo Hảo, Rạng Đông, Mì Omachi, giấy tập Hải Tiến, Hồng Hà…
  • Mực in túi PE/PP: đường tinh luyện xuất khẩu, Big C, bánh kẹo Hải Hà, các loại túi xuất khẩu (Công ty VIPACO), TISSUE LINH AN…
  • Mực in trên bao PP dệt: thức ăn gia súc Cargill, Hòa Phát, VICOEM … phân bón Đạm Ninh Bình, Hà Bắc, Lâm Thao, Xi măng POMIHOA, XUÂN THÀNH…
  • Mực in túi OPP: BABY WIPE,

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, SAIKAINKS trong tương lai chắc chắn sẽ là một thương hiệu triển vọng và đầy hứa hẹn trên thị trường mực in bao bì Việt Nam.

 

 

Bản quyền thuộc về Trường Phát © 2018 Thiết kế bởi Aptech